TEXO được khen thưởng tại Lễ tổng kết thi đua hoàn thành phần ngầm dự án Tòa nhà hỗn hợp NO1-T6,7

 

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đặc biệt là Đại hội đại biểu lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP diễn ra trong tháng 7/2020, ngày 15/6/2020, tại Dự án Tòa nhà hỗn hợp NO1-T6,7 Khu Ngoại giao đoàn, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP đã tổ chức lễ phát động thi đua “Hoàn thành phần ngầm dự án Tòa nhà hỗn hợp NO1-T6,7”.

Tại Lễ phát động thi đua, Đại diện Chủ đầu tư -Tổng công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP, ông Nguyễn Minh Cương – Phó bí thư đảng ủy, thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tổng công ty đã phát biểu và kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên trực tiếp và gián tiếp sản xuất trên công trường hưởng ứng thiết thực bằng hành động thi đua sản xuất; các đơn vị tư vấn phối hợp chặt chẽ, quyết tâm hoàn thành gói thầu đúng tiến độ. Chủ đầu tư cam kết sẽ tạo điều kiện về mọi mặt trong khuôn khổ pháp luật và năng lực của mình để các nhà thầu hoàn thành nhiệm vụ.

Đại diện Chủ đầu tư và các nhà thầu đã ký giao ước thi đua tại buổi lễ phát động thi đua
Đại diện Chủ đầu tư và các nhà thầu đã ký giao ước thi đua tại buổi lễ phát động thi đua

Sau hơn 03 tháng sôi nổi thi đua làm việc với tinh thần quyết tâm thực hiện lời kêu gọi tại Lễ phát động, các đơn vị đã cùng thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, hoàn thành phần ngầm dự án đúng tiến độ và đảm bảo yêu cầu chất lượng. Buổi lễ tổng kết thi đua hoàn thành phần ngầm dự án tòa nhà hỗn hợp N01-T6,7 đã được tổ chức vào ngày 24/09/2020 với đầy đủ sự tham gia của các đơn vị tham gia thực hiện dự án.

Tại buổi lễ tổng kết hoàn thành phần ngầm dự án, liên danh đơn vị Tư vấn giám sát TEXO – CDH đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Tư vấn giám sát, đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ của dự án theo Quyết định khen thưởng số 1044/QĐ-TCT ngày 23/09/2020 của Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP.

Đại diện Tư vấn giám sát TEXO nhận khen thưởng tại lễ tổng kết thi đua
Các đơn vị thực hiện dự án nhận khen thưởng tại lễ tổng kết thi đua

Dự án tòa nhà hỗn hợp NO1-T6,7 là một trong những dự án trọng điểm của Tổng công ty Xây dựng Hà Nội-CTCP hiện nay với tổng mức đầu tư dự kiến 3.000 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến 36 tháng.

Phối cảnh dự án

Nằm trong quần thể kiến trúc dự án Khu đoàn ngoại giao của Tổng công ty làm chủ đầu tư, với thiết kế kiến trúc hiện đại theo “triết lý xanh và thông minh”, gồm các căn hộ cao cấp, đa dạng diện tích, đem lại không gian sống hoàn hảo và thoải mái nhất, cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho đời sống. Sau khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng là một trong những khu căn hộ hiện đại, đáng sống điển hình nhất của Hà Nội.