Tầm nhìn – Sứ mệnh

Bằng sự nhiệt huyết, phát triển từng bước chắc chắn, TEXO phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát công trình xây dựng. Bên cạnh đó, TEXO cũng không ngừng mở rộng và phát triển các lĩnh vực tư vấn xây dựng khác như: thiết kế, thẩm tra, kiểm định chất lượng công trình…

Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững, sản phẩm tư vấn TEXO đem đến sự hài lòng của khách hàng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Đem đến sản phẩm chất lượng cao, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:    “ Đức – Trí – Tín”

Đức:

TEXO làm việc theo nguyên tắc thượng tôn pháp luật và lấy đạo đức nghề nghiệp làm tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá sự thành công và phát triển doanh nghiệp.

Kỹ sư tư vấn TEXO tuân thủ Quy định về đạo đức nghề nghiệp kỹ sư tư vấn của Hiệp hội kỹ sư tư vấn Quốc tế (FIDIC).

Trí:

Nhân sự của TEXO là những cán bộ có năng lực, được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín hàng đầu. Biết vận dụng các kỹ thuật khoa học, công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xác định trí tuệ con người là tài sản quý giá, góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, TEXO không ngừng nâng cao chất lượng kỹ sư bằng các chương trình đào tạo nội bộ, tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ từ các tổ chức có uy tín.

Tín:

Sự tín nhiệm của khách hàng quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.  TEXO xây dựng hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm tư vấn đúng hẹn, đạt chất lượng cao đem đến sự hài lòng của khách hàng.