Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

 

Chào mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã có buổi lễ Khai xuân, gặp mặt và đồng thời tham dự lễ khai xuân cũng như chúc mừng năm mới lãnh đạo tổng công ty CONINCO.

Trong không khí tưng bừng của mùa xuân, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức gặp mặt cán bộ đầu năm. Đây là hoạt động thường niên của Công ty, tạo điều kiện để tất cả cán bộ công nhân viên công ty hiểu thêm sâu hơn, rộng hơn về văn hoá của Công ty, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết của tất cả mọi người trong doanh nghiệp. Nhân dịp này, Lãnh đạo công ty đã cùng nâng ly mừng xuân mới, chúc sức khoẻ tới từng thành viên và gia đình và đã cùng cạn ly quyết tâm thực hiện mục tiêu sản xuất trong năm 2012.

Không những vậy, hoà với niềm vui chung của toàn CONINCO, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư cùng cán bộ, nhân viên Công ty đã tới tham dự buổi lễ Khai xuân của CONINCO. Các Lãnh đạo của CONINCO-INVEST đã tới chúc Tết và mừng sức khoẻ ông Nguyễn Văn Công, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CONINCO; tới thăm và chúc Tết các công ty nhượng quyền thương hiệu CONINCO khác.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cán bộ nhân viên CONINCO-INVEST chúc Tết các Lãnh đạo Công ty
Cán bộ CONINCO-INVEST trong buổi lễ Khai xuân gặp gỡ đầu năm
Lãnh đạo Công ty cùng cán bộ nhân viên Công ty nâng ly mừng năm mới
Tổng Giám đốc Công ty tới thăm và chúc Tết ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CONINCO
Phó Tổng Giám đốc Công ty tới thăm và chúc Tết ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CONINCO
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Công uống rượu chúc mừng Lãnh đạo và cán bộ nhân viên CONINCO-INVEST
Tổng Giám đốc Công ty tới thăm và chúc Tết ông Nguyễn Đình Đào – Phó Tổng Giám đốc CONINCO