Tư vấn

Giám sát

Tư vấn

Quản lý dự án

Thẩm tra

Thiết kế &

Dự toán

Kiểm định

công trình

Đội ngũ chuyên môn cao.
Làm việc tận tụy, phục vụ tận tâm.
Báo cáo minh bạch, chuyên nghiệp.
Dịch vụ đa dạng.
Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
Cải tiến và học hỏi không ngừng

Hơn 12+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.

“Được thành lập từ tháng 1 năm 2008, đến nay TEXO đã được Bộ Xây dựng công nhận là doanh nghiệp tư vấn hạng I  trong các lĩnh vực: Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát, Tư vấn thẩm tra thiết kế và dự toán, Kiểm định chất lượng công trình”.

“Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững” là phương châm mà TEXO luôn hướng tới. TEXO luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, đảm bảo CHẤT LƯỢNG tốt nhất cho Chủ đầu tư và Khách hàng, tạo nền tảng cho sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của TEXO, đồng thời góp phần đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Dịch vụ chính của TEXO.

“Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững” là phương châm mà TEXO luôn hướng tới

Tư vấn Quản lý dự án

Quản lý dự án, Quản lý thi công xây dựng công trình

Xem chi tiết

Tư vấn giám sát

Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình

Xem thông tin

Tư vấn Thẩm tra

Thẩm tra thiết kế và dự toán

Xem chi tiết

Kiểm định

Kiểm định chất lượng công trình

Xem thông tin

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn

Quản lý dự án từ việc Lập kế hoạch, Tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án

Dịch vụ chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ sư trình độ cao với kĩ thuật chuyên môn, thay mặt Chủ đầu tư quản lý dự án để giám sát việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng một dự án, từ đầu công trình đến khi hoàn tất.

"Texo có nhiều kinh nghiệm thực tế với các dự án lớn và từng hoàn thiện các công trình phức tạp".

Thẩm tra thiết kế & dự toán các dự án đầu tư

Thẩm tra dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán, quyết toán các công trình xây dựng (trong phạm vi chứng chỉ hành nghề đã đăng ký).

"Lập hồ sơ mời thầu và phân tích đánh giá hồ sơ dự thấu: xây lắp, lắp đặt thiết bị, mua sắm hàng hóa, tuyển chọn tư vấn, thực hiện các dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài".

Giám sát thi công xây dựng và đánh giá độ hoàn thiện của công trình.

Chịu trách nhiệm giám sát quá trình thi công tại công trình, đảm bảo chất lượng - khối lượng theo thiết kế được duyệt, áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn hiện hành, kiểm soát tiến độ xây dựng và an toàn lao động - vệ sinh môi trường.

"Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao, luôn tận tình và minh bạch trong công việc".

Kiểm định chất lượng các công trình xây dựng

Kiểm định chất lượng: công trình xây dựng, trang thiết bị nội thất cho công trình, môi trường, xác định nguyên nhân hư hỏng và lập phương án sữa chữa, đánh giá giá trị còn lại của các sản phẩm trên.

Thí nghiệm vât liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng...

.

Quản lý dự án, lập kế hoạch, báo cáo tiến độ

Quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị các công trình xây dựng (trong phạm vi chứng chỉ hành nghề đã đăng ký).

"Texo có kinh nghiệm thực tế với 500+ dự án lớn nhỏ. Trong đó có nhiều dự án trọng điểm của nhà nước, các công trình công".

500
+
Dự án đã tham gia
369
+
Khách hàng
180
+
Công trình Cấp 1
600
+
Nhân viên
40
+
Tỉnh thành phố
testimonial

Nhận xét của

Khách hàng về TEXO

TEXO – Một cái tên mới trong làng xây dựng! Bằng sự chân thành và thái độ trách nhiệm với công việc, đội ngũ cán bộ trẻ trung của TEXO đang từng bước chiếm được lòng tin của các Chủ đầu tư. Hy vọng với một định hướng đúng, sau 10 năm TEXO như một cái cây bắt đầu đơm hoa kết trái, sẽ tiếp tục có nhiều hoa trái đẹp nữa làm đẹp cho đời! 

Ông Nguyễn Quốc Hiệp

Chủ tịch Hiệp hội nhà thầu Việt Nam

Coteccons đã và đang thi công rất nhiều dự án, trong đó TEXO đóng vai trò là nhà tư vấn giám sát. Chúng tôi đánh giá rất cao vai trò của TEXO. Công ty TEXO là đơn vị tư vấn lớn trên thị trường xây dựng Việt Nam. TEXO có đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, đạo đức tốt. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng TEXO trong các dự án lớn cần đòi hỏi cao về tiến độ, kỹ thuật trong tương lai.

Ông Nguyễn Bá Dương

Chủ tịch HĐQT COTECCONS Group

Công ty TEXO đã liên tục phấn đấu, trở thành đơn vị tư vấn xây dựng có uy tín trên thị trường, đã và đang thực hiện nhiều dự án của nhiều khách hàng khác nhau. Công ty TEXO đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, kỹ sư tư vấn có năng lực, kinh nghiệm, luôn hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Là Hội viên của Hiệp hội tư vấn xây dựng Việt nam, Công ty TEXO đã có nhiều đóng góp tích cực, góp phần xây dựng và phát triển Hiệp hội.

Bà Nguyễn Thị Duyên

Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam

Các dự án đã hoàn thiện.

Tin tức khác

Chứng chỉ

award
award
award
award
award
award