Lễ Khánh thành Khách sạn 7 sao Grand Hanoi Plaza – Tập đoàn CharmVit (Hàn Quốc)

 

Toạ lạc tại 117 Trần Duy Hưng – một trong những vị trí đắc địa nhất của trung tâm thủ đô Hà Nội mới, gần Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Khách sạn Grand Hanoi Plaza nằm trong tổ hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn cao cấp Grand Plaza, có tổng diện tích là 168.000m2 và số vốn đầu tư thực tế đạt 160 triệu USD.

Tại buổi lễ – ông Lee Dae-Bong – Chủ tịch Tập đoàn CharmVit – Hàn Quốc cùng các cán bộ của tập đoàn đã vinh dự được đón tiếp ngài Đại sứ của Hàn Quốc tại Việt Nam, các vị lãnh đạo của Hàn Quốc, các lãnh đạo cao cấp của Việt Nam và Thành phố Hà Nội cùng đông đảo quan khách.

Khách sạn Grand Hanoi Plaza cung cấp khoảng từ 50.000 đến 60.000m2 văn phòng, trung tâm thương mại tiện nghi và hiện đại hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế và khoảng trên 400 phòng nghỉ với đầy đủ các tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã được Tập đoàn CharmVit lựa chọn là đơn vị Tư vấn Giám sát quản lý chất lượng cho Công trình trong suốt thời gian qua.

Ông Lee Dae-Bong – Chủ tịch Tập đoàn CharmVit – Hàn Quốc
Phát biểu tại lễ khai trương, Chủ tịch Lee Dae-Bong đã bày tỏ lòng cảm ơn tới Chính phủ Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội đã giúp đỡ tạo điều kiện để dự án triển khai và hoàn thành đúng tiến độ.
Đặc biệt, ngài Chủ tịch đánh giá cao về năng lực thực hiện công tác Tư vấn Giám sát – Quản lý chất lượng thi công của Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư trong suốt thời gian thực hiện Dự án. Ngài chủ tịch cũng đánh giá cao nỗ lực thực hiện công trình của các nhà thầu thi công thực hiện công trình.
Trong buổi lễ này, ngài Chủ tịch Lee Dae-Bong đã gửi tặng Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư Thư cảm ơn cũng như Kỷ niệm chương của Khách sạn Grand Hanoi Plaza.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:
Múa Lân, Sư, Rồng chào mừng Lễ khai trương
Chủ tịch Công ty Hải Phát, Chủ tịch Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư cùng các cán bộ nhân viên công ty tại phòng họp cấp Nguyên thủ Quốc gia
Một góc Hội trường Yến tiệc trong khách sạn
Ông Lê Anh Trà (người bên phải), Giám đốc Dự án – Trưởng phụ trách toàn bộ các công tác Tư vấn Giám sát Quản lý Chất lượng tại Công trình nhận Hoa, Thư cảm ơn và Kỷ niệm Chương do Ngài Chủ tịch tập đoàn Lee Dae-Bong tặng.
Ngài Chủ tịch tập đoàn Lee Dae-Bong tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đơn vị đã có những đóng góp to lớn cho sự thành công của Dự án
Ngài Chủ tịch tập đoàn Lee Dae-Bong nâng cốc cùng các cán bộ nhân viên công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư mừng thành công của Dự án