Khai xuân Giáp Thìn 2024: Khí thế mới, thắng lợi mới

Ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng xuân Giáp Thìn), hòa trong không khí rộn ràng đầu xuân, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân chào đón năm mới.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty một lần nữa biểu dương những cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2023. Ông nhấn mạnh năm 2023 là một năm đầy thử thách nhưng với tinh thần đoàn kết cùng đội ngũ nhân lực đầy năng lực và nhiệt huyết, TEXO đã khắc phục được khó khăn và đạt được những thành tựu tự hào khi liên tục được chọn là nhà thầu tại nhiều dự án lớn. Đồng thời ông tin tưởng và hi vọng rằng năm 2024 sẽ là một năm khởi sắc hơn, phát triển hơn với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Huynh đã trích lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta cần tăng cường đoàn kết, đã đoàn kết rồi, càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm rồi, càng quyết tâm cao hơn nữa” như một lời dặn dò tới toàn thể cán bộ nhân viên trong năm mới. Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông cũng gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ nhân viên, chúc toàn thể mọi người cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho tập thể TEXO một năm mới làm việc hiệu quả, tiếp tục đoàn kết, đồng lòng đưa thương hiệu Công ty lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi khai xuân:

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Lì xì đầu xuân, cùng chúc nhau những điều tốt lành

Lì xì đầu xuân, cùng chúc nhau những điều tốt lành

Lì xì đầu xuân, cùng chúc nhau những điều tốt lành

Không khí vui tươi, hân hoan đầu xuân mới

Năm mới đã đến, một hành trình mới lại mở ra với bao cơ hội mới, TEXO xin gửi tới toàn thể quý khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chúng ta một năm 2024 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.