Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm phát triển thị trường”

 

Nằm trong kế hoạch đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tổ chức hội thảo khoa học đã trở thành hoạt động định kỳ của Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư. Các buổi hội thảo được tổ chức hàng tuần với nhiều chuyên đề đa dạng về các mảng chuyên môn khác nhau trong công việc thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ nhân viên.

Hội thảo tuần này với chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm phát triển thị trường” do Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Huynh chủ trì với sự tham gia của các Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn. Đặc biệt, buổi hội thảo vinh dự có sự tham gia của KTS Trần Đức Toàn – Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT Tổng Công ty Tư vấn và Xây dựng Việt Nam – VNCC với nhiều ý kiến phát biểu đầy tâm huyết và quý giá.

KTS Trần Đức Toàn – Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT VNCC với nhiều ý kiến phát biểu đầy tâm huyết

Mục tiêu của Hội thảo nhằm giúp nhận diện những xu hướng, cơ hội và thách thức trong việc phát triển thị trường. Hội thảo đi sâu vào phân tích các vấn đề chính về thực trạng và dự báo thị trường, các khó khăn trong công tác tiếp cận thị trường; từ đó thảo luận đưa ra những kiến nghị và giải pháp.

Các buổi hội thảo chuyên đề là cơ hội để các cán bộ TEXO nêu ra những khó khăn trong công việc để mọi người cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm bản thân, từ đó nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn. Đây còn là dịp để toàn thể cán bộ giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, xây dựng TEXO thành một tâp thể gắn bó vững mạnh.