Hội nghị Tổng kết Hoạt động công ty năm 2011 và Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2012

 

Hôm 07/01/2012, Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Hoạt động Sản xuất Kinh doanh năm 2011 và Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2012.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Công ty; cùng với sự đoàn kết, đồng thuận giữa các Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên Công ty; năm 2011, Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm, đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu CONINCO-INVEST trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh tế chung cả nước chịu ảnh hưởng tiêu cực lớn từ suy thoái kinh tế thế giới, thị trường xây dựng Việt Nam có nhiều biến động. Nhiều dự án đầu tư xây dựng bị đình trệ, bị tạm ngừng đầu tư hoặc hoạt động cầm chừng. Do vậy, CONINCO-INVEST trong năm 2011 đã gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên, do CONINCO-INVEST là một thương hiệu có uy tín; bộ máy quản lý và thực hiện luôn có những phối hợp phù hợp đảm bảo hiệu quả công việc đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ nên CONINCO-INVEST vẫn có được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư. Một số bạn hàng truyền thống vẫn tiếp tục tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của CONINCO-INVEST. CONINCO-INVEST đã, đang và sẽ tiếp tục phấn đấu, phát triển và kiện toàn bộ máy nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thị trường trong thời gian tới.

“Việc thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông công ty đề ra; phấn đấu tăng trưởng đạt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của công ty là một thành công lớn của CONINCO-INVEST, góp phần nâng cao thương hiệu và uy tín của CONINCO-INVEST trên thương trường.” (Trích Báo cáo Tổng kết năm 2011 của CONINCO-INVEST).

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị Tổng kết năm 2011 của CONINCO-INVEST:

Hội nghị Tổng kết Hoạt động công ty năm 2011
Đ/c Lê Hồng Long đọc Báo cáo Tổng kết hoạt động Sản xuất Kinh doanh Công ty năm 2011
Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng phần thưởng cho các cán bộ đạt thành tích xuất sắc trong lao động
Tập thể cán bộ Công ty thảo luận về Kế hoạch Sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2012
Tập thể cán bộ Công ty thảo luận về Kế hoạch Sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2012
Hội đồng Quản trị Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị em khối văn phòng Công ty