Dự án Tòa nhà văn phòng kết hợp TTTM và căn hộ cao cấp Tổng công ty 789

 

Công trình TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY 789 do Tổng Công ty 789 làm chủ đầu tư, được đầu tư xây dựng tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy, Hà Nội trên khu đất có diện tích 4.061m2, mặt chính là đường Hoàng Quốc Việt. Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư được lựa chọn làm đơn vị TVGS hạng mục hoàn thiện và cơ điện cho dự án.

Công trình TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY 789 được đầu tư xây dựng tại số 147 đường Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy, Hà Nội trên khu đất có diện tích 4.061m2, mặt chính là đường Hoàng Quốc Việt, phía Tây là đường Hoàng Sâm, là tòa nhà văn phòng hiện đại, tiêu chuẩn hạng A, có thiết kế đồng bộ, tiêu chuẩn cao để làm trụ sở Tổng công ty 789 và cho thuê văn phòng kèm theo các dịch vụ phụ trợ.

Được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng tất cả các nhu cầu về showroom, kinh doanh thương mại, văn phòng làm việc tiêu chuẩn hạng A, với thời gian hợp đồng thuê lên tới 46 năm cho tất cả các tầng từ 01 đến 20 và trên hết, TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY 789 được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án