Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng tặng quà cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Tim Hà Nội

 

Ngày 1/6, tại Bệnh viện Tim Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam, Đoàn Thanh niên TCty CP Xây lắp dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức chương trình thăm và tặng quà bệnh nhân nhi đang khám và điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội, với tên gọi “Ngày của em – Ngày của yêu thương”. Đại diện đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư cũng đã tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

Tham dự có đồng chí Vũ Minh Thảo – Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Chí Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn khối các cơ quan Trung ương, cùng hàng trăm đoàn viên đến từ các đơn vị.
Trao quà cho cho người nhà và em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Tại chương trình, thay mặt cho Ban tổ chức, đồng chí Bùi Chí Hiếu và đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi mà gia đình có hoàn cảnh khó khăn, được Bệnh viện Tim Hà Nội giới thiệu, cùng 52 suất quà gồm đường, sữa, quần áo cho các bệnh nhân nhi đang nằm và điều trị tại Bệnh viện.

Ngoài ra, chương trình tổ chức cho các em các tiết ca nhạc, ảo thuật, tô tượng nhằm giúp các em vui chơi để có thêm tinh thần vượt qua bệnh tật.

Đồng chí Bùi Chí Hiếu cho biết: “Đây là chương trình nhằm giúp các em hiện đang khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội có thêm nhiều niềm vui, niềm tin để chống chọi với bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống. Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai, chăm lo và giáo dục cho thế hệ tương lai là trách nhiệm của toàn gia đình, nhà trường và toàn xã hội”.

Theo Báo Xây dựng điện tử