Đoàn Lãnh đạo Công ty CONINCO cùng các Quan khách tới thăm quan Văn phòng mới của CONINCO-INVEST

 

Sáng thứ bảy ngày 5/11/2011, Đoàn Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO cùng các Quan khách, Lãnh đạo các công ty thành viên, do ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CONINCO dẫn đầu đã tới thăm quan Văn phòng mới của Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư.

Là một trong những công ty đầu tiên thành lập theo hệ thống NQTM của CONINCO, trải qua hơn 3 năm phấn đấu, nỗ lực xây dựng hệ thống và phát triển thương hiệu, đến nay, Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ tư vấn tại nhiều công trình, dự án lớn, phát triển mạnh mẽ cả về lượng lẫn về chất, từng bước từng bước lớn mạnh và trưởng thành.

Tháng 10 năm 2011, Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã chính thức chuyển văn phòng về địa chỉ mới tại Tầng 6 Toà nhà Lạc Hồng – Số 85 Lê Văn Lương, Hà Nội để đảm bảo thuận tiện hơn trong giao dịch sản xuất và kinh doanh.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, Công ty đã được tiếp đón Ban Lãnh đạo CONINCO, Lãnh đạo các Công ty thành viên cùng nhiều quan khách khác đến thăm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đón tiếp các quan khách tới thăm quan Văn phòng mới của Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư
Ông Nguyễn Văn Công thăm quan khuôn viên Phòng Kỹ thuật của CONINCO-INVEST
Ông Đỗ Quốc Huynh – Tổng Giám đốc CONINCO-INVEST giới thiệu một số nét đặc sắc tại một trong những Công trình xây dựng mà hiện tại CONINCO-INVEST đang thực hiện tư vấn
Các vị quan khách đang xem những thước phim ghi lại quá trình hình thành, phấn đấu và phát triển của CONINCO-INVEST.