Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020

 

Thực hiện văn bản số 29-KH/ĐU ngày 30/10/2014 của Đảng ủy Bộ Xây dựng về Kế hoạch đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Bộ Xây dựng tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, ngày 24/04/2015, Chi bộ Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tiến hành Đại hội chi bộ tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Khải – Vụ trưởng, Chánh Văn phòng ban Cán sự Đảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Xây dựng, đồng chí Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ, đồng chí Trịnh Thắng Lợi – Phó Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư. Ngoài ra hội nghị còn sự tham dự của các đồng chí quần chúng ưu tú trong Công ty.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Quốc Huynh,  Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các chương trình, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2012 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời, các đảng viên tham dự Đại hội đã thảo luận sôi nổi và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực.

Đồng chí Đỗ Quốc Huynh – Bí thư chi bộ đọc báo cáo
Đồng chí Trịnh Thắng Lợi – Phó Bí thư phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị
Đồng chí Phạm Ngọc Quảng phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị
Đồng chí Trần Anh Tuấn – quần chúng ưu tú phát biểu

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2015, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò lãnh đạo của mình trong doanh nghiệp. Chi bộ cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã đoàn kết vượt qua khó khăn để đưa mọi hoạt động của Công ty ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Công ty.

Từ những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đã đặt ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2015 – 2020:  phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Công ty trong giai đoạn mới.

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồng Khải – Vụ trưởng, Chánh Văn phòng ban Cán sự Đảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Xây dựng. Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng, đồng chí đã đánh giá cao những kết quả Chi bộ TEXO đạt được và mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, xác định rõ hơn vai trò của Chi bộ, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xã hội mà Đảng đã giao cho.

Đồng chí Nguyễn Hồng Khải – Vụ trưởng, Chánh Văn phòng ban Cán sự Đảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sau khi thống nhất với những nội dung trong báo cáo chính trị, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí trong Chi ủy chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư nhiệm kỳ 2015 – 2020 theo hình thức bỏ phiếu kín, cụ thể như sau:
                                               1.     Đồng chí Đỗ Quốc Huynh – Bí thư chi bộ
                                               2.     Đồng chí Trịnh Thắng Lợi – Phó Bí thư chi bộ
                                               3.     Đồng chí Lê Phương Ly – Chi ủy viên

Bỏ phiếu
Bỏ phiếu
Ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu sau bầu cử
Ban kiểm phiếu công bố kết quả kiểm phiếu sau bầu cử

Thay mặt Chi ủy mới, đồng chí Đỗ Quốc Huynh – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 chia sẻ: Với sự tín nhiệm của các Đảng viên, Ban chấp hành chi ủy mới sẽ nỗ lực cố gắng hết mình, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng cũng như trí tuệ và năng lực lãnh đạo để xây dựng Đảng bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư trở thành một chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị và tư tưởng , góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

Thay mặt Chi ủy mới, Bí thư Đỗ Quốc Huynh phát biểu
Chi ủy Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Hồng Khải

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ TEXO nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công.