Công đoàn, Đoàn Thanh niên CONINCO và CONINCO-INVEST tham dự Hoạt động kỷ niệm và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam do Công đoàn Bộ Xây dựng tổ chức

 

Vừa qua – 19/10/2011, Công đoàn Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2011) và để Tổng kết phong trào “Người mẹ có con ngoan, học giỏi” lần thứ 10 cùng biểu dương các cháu là con CBCNVC-LĐ có thành tích xuất sắc tại Hội trường Bộ Xây dựng.

Đến dự Lễ Kỷ niệm có ông Trịnh Đình Dũng – Bộ Trưởng Bộ Xây dựng, ông Trần Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Hồng Khải – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Cơ quan Bộ, bà Trần Thị Lựu – Chủ tịch Công đoàn Bộ, ông Nguyễn Quang Thịnh – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành cùng nhiều cán bộ lãnh đạo khác.

Tại buổi lễ, đại diện Công đoàn Bộ đã tóm tắt hoạt động của phong trào “Người mẹ có con ngoan, học giỏi” lần thứ 10, nêu bật những thành tích lớn lao sau đạt được sau khi phát động phong trào, đồng thời chỉ ra một số hạn chế, bất cập còn tồn tại cần rút kinh nghiệm và khắc phục. Bên cạnh đó, các thành tích mà Công đoàn các cơ sở đạt được cũng được Công đoàn Bộ ghi nhận, biểu dương và khen thưởng kịp thời, đảm bảo thiết thực và động viên chị em cán bộ công nhân viên chức tiếp tục phấn đấu hưởng ứng phong trào.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã biểu dương hoạt động phong trào có ý nghĩa này của Công đoàn Bộ Xây dựng, nhấn mạnh và đề cao vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới, đặc biệt là cán bộ công nhân viên chức nữ trong ngành. Bộ trưởng cũng khuyến khích và động viên chị em phụ nữ cần chủ động trong công tác chuyên môn và gia đình, đảm bảo công tác tốt, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng và phát triển đất nước. Nhân dịp này, Bộ trưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em cán bộ công nhân viên chức.

Cuối buổi lễ, đại diện Công đoàn Bộ đã tổ chức trao tặng phần thưởng cho các cháu là con CBCNVC-LĐ đã có thành tích học tập xuất sắc và trao Giấy khen cho các phụ huynh đạt thành tích cao trong phong trào “Người mẹ có con ngoan, học giỏi”.

Xen giữa các hoạt động nêu trên, Công đoàn cơ sở các đơn vị đã đóng góp rất nhiều tiết mục văn nghệ góp vui trong Lễ Kỷ niệm. Một số đơn vị có hoạt động Công đoàn, Đoàn thanh niên mạnh đã đóng góp nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, mang lời ca, tiếng hát chúc mừng chị em phụ nữ trong Bộ và cũng là chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 – 2011.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh chương trình Lễ Kỷ niệm
Làm Lễ Chào cờ
Bộ Trưởng Trịnh Đình Dũng phát biểu tại buổi lễ
Một tiết mục Văn nghệ chào mừng Lễ Kỷ niệm với sự góp mặt của Đội văn nghệ CONINCO
Tặng Giấy khen cho các cán bộ phụ nữ có thành tích tốt trong thực hiện phong trào
Tặng Giấy khen cho các cán bộ phụ nữ có thành tích tốt trong thực hiện phong trào
Ông Nguyễn Huy Quang – Chủ tịch Công đoàn CONINCO tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20 – 10
Công đoàn, Đoàn Thanh niên CONINCO và CONINCO-INVEST chụp ảnh lưu niệm
Đội văn nghệ nữ CONINCO