Chương trình nghỉ mát Cửa Lò 2011

 

Vừa qua, được sự đồng ý của BLĐ công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức Chương trình nghỉ mát hè 2011 cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại bãi biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình cho các cán bộ, nhân viên trong công ty như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động.

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết các cán bộ, nhân viên trong cơ quan, tạo điều kiện để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, vui chơi chung và để có thể hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty.

Qua kết quả khảo sát chất lượng chương trình thực hiện vào cuối chuyến đi, hầu hết các thành viên trong chuyến đi đều có nhận xét tốt; ấn tượng với chất lượng dịch vụ và các trò chơi gắn kết tập thể; vui vẻ hết mình với các hoạt động ăn uống tập thể và sinh hoạt cộng đồng. Bên cạnh đó, với tiêu chí vui chơi hiệu quả, an toàn, chương trình nghỉ mát hè 2011 tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An do Công ty tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong công ty và gia đình đã khá thành công, đạt được sự thừa nhận và tán thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình ăn uống tập thể, tập trung
Chương trình ăn uống tập thể, tập trung
Hoạt động chung trên bờ biển
Thi kéo co – Khách mời, nhân viên, người già, người trẻ, cả nam lẫn nữ… cùng tham gia thi đấu
Chụp ảnh lưu niệm
Chụp ảnh lưu niệm trước khi về Hà Nội