Chào Xuân Bính Thân 2016

 

Trong không khí ấm áp ngày đầu khai xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 15/02/2016, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã hân hoan tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân, đánh dấu một năm mới với nhiều thắng lợi chờ đón phía trước.

Trong buổi khai xuân, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Đỗ Quốc Huynh đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cảm ơn những đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên trong trong năm vừa qua và gửi lời chúc mừng năm mới an khang – thịnh vượng – thành công tới toàn thể CBNV.

Buổi gặp mặt mặt khai xuân diễn ra trong không khí đầm ấm, đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho toàn Công ty trong năm Bính Thân 2016. Đây là dịp mọi người cùng nâng ly chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa xuân mới với thành công mới, thắng lợi mới, Chúc cho toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của TEXO một năm tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và may mắn, chúc TEXO tiếp tục vững bước tiến thẳng trên con đường nở hoa và đầy thành công.

Một số hình ảnh trong buổi khai xuân:

Chủ tịch HĐQT, TGĐ Đỗ Quốc Huynh chụp ảnh cùng cán bộ nhân viên Công ty trong ngày đầu xuân mới
Mọi người cùng nâng ly chúc sức khỏe và chúc Công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm mới
Tổng Giám đốc mừng tuổi và chúc các cán bộ một năm mới an khang thịnh vượng

Cũng trong tuần đầu tiên của năm làm việc mới, Công ty đã tổ chức buổi du xuân đầu năm tại Chùa Tây Thiên, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng đại diện các đơn vị và một số nhân viên Công ty. Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân, chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với tất cả những ai đã từng đến với quần thể danh thắng Tây Thiên, không chỉ bởi quy mô và kiến trúc hoành tráng mà còn mang giá trị về mặt lịch sử, tâm linh và danh thắng.

Tập thể cán bộ tham gia chuyến đi đầy vui vẻ và ý nghĩa
Khung cảnh trang nghiêm, cổ kính nhưng không kém phần nên thơ hữu tình tại Tây Thiên
Khung cảnh trang nghiêm, cổ kính nhưng không kém phần nên thơ hữu tình tại Tây Thiên
Khung cảnh trang nghiêm, cổ kính nhưng không kém phần nên thơ hữu tình tại Tây Thiên
Cán bộ TEXO chụp hình lưu niệm trong chuyến du xuân
Cán bộ TEXO chụp hình lưu niệm trong chuyến du xuân

Chuyến du xuân không chỉ để cầu chúc may mắn, thành công mà còn giúp tập thể TEXO thêm gắn bó, đoàn kết để bắt đầu một năm làm việc mới với nhiều thử thách và thành công.