Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty cùng Ban nữ công của công ty đã tổ chức buổi giao lưu kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3 cho tất cả các cán bộ công nhân viên nữ trong Công ty.

Với đặc điểm là một công ty xây dựng, phần lớn cán bộ công nhân viên trong công ty đều là nam nên số cán bộ nữ trong cơ quan luôn được Ban Lãnh đạo công ty cũng như Công đoàn công ty luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống công tác cũng như tinh thần.

Ngay từ trước khi bắt đầu chương trình, rất nhiều đoàn cán bộ, đại diện các đoàn tư vấn đã tề tựu tại văn phòng công ty cùng với những bó hoa tươi thắm dành tặng cho các chị em trong công ty. Chị em phụ nữ trong công ty cũng tíu tít chuẩn bị hoa quả, bánh kẹo để đảm bảo không khí chung vui cho chương trình. Một số đơn vị ở xa thì điện thoại thăm hỏi cũng như gửi quà chúc mừng. Dẫu chỉ là bó hoa, bánh gatô nhưng đó cũng là những tình cảm đồng nghiệp chân thành mà các cán bộ nam giới trong công ty dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8 – 3.

Dưới đây là một số hình ảnh: