TEXO tổ chức thiện nguyện tại Viện Huyết học  – Truyền máu Trung ương

 

Ngày 14/08/2019, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện “TEXO – Mùa yêu thương” tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nêu cao tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Không gian trang trọng, ấm cúng của buổi thiện nguyện TEXO – Mùa yêu thương

Tại buổi thiện nguyện, các cán bộ TEXO đã tới phòng bệnh thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại viện đồng thời trao tặng 38 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho 38 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ vào Ngân hàng suất ăn dành cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Viện. TEXO mong muốn các bệnh nhân sẽ sớm vượt qua bệnh tật, khó khăn để được xuất viện, trở về với gia đình.

Chủ tịch Công đoàn Phạm Xuân Tố đại diện toàn thể cán bộ TEXO mong muốn được chia sẻ khó khăn và chúc các bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe

Xúc động trước tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, các gia đình bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ của viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên TEXO đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các bệnh nhân nơi đây, giúp khuyến khích, động viên các gia đình vững tin, kiên trì hơn trong cuộc sống chống chọi lại bệnh tật.

TGĐ Đỗ Quốc Huynh trao quà ủng hộ vào Ngân hàng bữa ăn cho các bệnh nhân khó khăn đang điều tri tại Bệnh viện
TGĐ Đỗ Quốc Huynh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn
Phó TGĐ Nguyễn Quang Vinh thăm hỏi các bệnh nhân
Tiến sỹ, bác sĩ, phó bí thư Đảng ủy Viện Huyết học – Truyền máu TW Vũ Đức Bình đã thay mặt bệnh viện và các bệnh nhân gửi lời cám ơn sâu sắc tới tập thể TEXO

Trong thời gian tới, các hoạt động an sinh xã hội sẽ được chú trọng đẩy mạnh hơn nữa, góp phần xây dựng TEXO không những vững mạnh về chuyên môn, sôi nổi trong phong trào đoàn thể mà còn giàu lòng tương thân tương ái, tiếp tục phát triển bền vững vì cộng đồng.