TEXO được tôn vinh trong Lễ Tổng kết của Công ty Cổ phần Thép và Vật tư công nghiệp (SIMCO) về công tác Quản lý dự án và Giám sát

Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2019, Ông Đỗ Quốc Huynh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư cùng các Cán bộ Tư vấn Quản lý dự án và Giám sát Chung cư SIMCO (Fraser Residence) đã tham dự Lễ tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 và Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty.

Chung cư SIMCO (Fraser Residence) tọa lạc tại đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là dự án chung cư chất lượng cao với diện tích 3.900m2 nằm ngay cạnh công viên Hòa Bình, Fraser Residence Hà Nội nổi trội hơn các dự án cùng phân khúc bởi vị trí đẹp và hạ tầng đồng bộ. TEXO là đơn vị Tư vấn Quản lý Dự án và Giám sát.

Tại buổi lễ, để cảm ơn những đóng góp của các cán bộ trong năm vừa qua, Chủ tịch Công ty, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cán bộ nhân viên Công ty Simco và đặc biệt tri ân cán bộ đoàn QLDA và TVGS TEXO đã có nhiều nỗ lực trong Công tác tại Dự án Chung cư Simco. Đại diện Lãnh đạo Công ty, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy đã trao tặng hai xe máy Vinfast cho Cán bộ Đinh Văn Tài và Vương Thanh Sơn thuộc Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư, hiện là Cán bộ Tư vấn Quản lý dự án và Giám sát tại dự án của Công ty Simco.

Công ty Cổ phần Thép và Vật tư công nghiệp (SIMCO) được thành lập từ năm 1999, trải qua 20 năm phát triển với nhiều thử thách và thăng trầm, đến nay công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu. Sự kiện Tổng kết cuối năm được tổ chức nội bộ trong không khí vô cùng ấm áp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chủ tịch Công ty Cổ phần Thép và Vật tư công nghiệp (SIMCO) , Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy phát biểu
Tiết mục văn nghệ do các Cán bộ Công ty Simco thể hiện
Chủ tịch trao tặng xe máy Vinfast cho các Cán bộ nhân viên và Cán bộ Tư vấn quản lý dự án TEXO