TEXO tham dự lễ cất nóc dự án D’eldorado II

 

Sáng ngày 26/06/2019, Tập đoàn Tân Hoành Minh đã tổ chức thành công buổi Lễ cất nóc D’. El Dorado II – dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay sát hồ Tây. Ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tich HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư cũng đã tham dự sự kiện này.

Được khởi công từ 3/2018, D’. El Dorado II là dự án bao gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm với kiến trúc Châu Âu Tân Cổ điển sang trọng cùng với đó là phong cách thiết kế căn hộ thông minh đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng ngay từ khi ra mắt. Nhờ sự quyết tâm của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tinh thần thi công khẩn trương và nghiêm túc của tổng thầu xây dựng Delta và được sự bảo trợ vốn từ ngân hàng SHB, chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, dự án đã cán đích thành công, vượt tiến độ đề ra. Đây là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam kết về đảm bảo tiến độ thi công của Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Texo vinh dự là đơn vị tư vấn giám sát thực hiện dự án này.

Dự án D’. El Dorado bao gồm 02 tòa tháp là D’. El Dorado I tọa lạc tại đường Lạc Long Quân và D’. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn. Tòa tháp D’. El Dorado I đã cất nóc từ 12/2018 và đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng, dự kiến vào quý IV/2019.

Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc dự án:

TGĐ Texo Đỗ Quốc Huynh chụp hình lưu niệm cùng PTGĐ Tân Hoàng Minh – Lê Văn Thịnh
TGĐ Texo chụp hình lưu niệm cùng các kỹ sư TVGS tại dự án