TEXO họp giao ban tổng kết năm 2013 và đề ra phương hướng năm 2014

 

Sáng 16/01/2014, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã tổ chức cuộc họp giao ban tổng kết cuối năm 2013 và đề ra phương hướng sản xuất năm 2014 dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Đỗ Quốc Huynh.

Tham dự cuộc họp có Ban lãnh đạo Công ty, các Trưởng – Phó phòng ban chức năng, Giám đốc Trung tâm, Giám đốc Văn phòng, Giám đốc Dự án cùng đầy đủ các Trưởng – Phó đoàn Tư vấn.

Phát biểu tại cuộc họp, Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh  trong năm 2013 và đề ra phương hướng phát triển cho năm 2014. Các Phó Tổng Giám đốc và Trưởng Phó các đơn vị, phòng ban cùng thảo luận, đóng góp bổ sung cho các nội dung.

Cũng trong cuộc họp, Tổng Giám đốc đã trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2013 cho Trung tâm Tư vấn và Quản lý dự án (TT1) – Giám đốc Nguyễn Như Tùng và Trung tâm Tư vấn 2 (TT2) – Giám đốc Đoàn Duy Ngọc. Bên cạnh đó, có 9 đơn vị khác cũng đạt đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.

Ban lãnh đạo Công ty trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho Trung tâm 1 và Trung tâm 2

Sau cuộc họp, Công ty đã tổ chức ăn trưa tại nhà hàng Lã Vọng trong không khí vui vẻ, ấm cúng, đượm tình đoàn kết gắn bó.

Các Trưởng- Phó đoàn Tư vấn gặp gỡ trò chuyện vô cùng vui vẻ
Không khí vui vẻ
Mặc dù trải qua 6 năm hình thành và phát triển trong giai đoạn nền kinh tế đất nước nói riêng và Thế giới nói chung gặp khá nhiều khó khăn và thách thức, song Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và đấu tư vẫn cố gắng nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín và niềm tin trong lòng các đối tác cũng như tạo được đời sống ổn định cho toàn thể cán bộ Công nhân viên Công ty.
Trong năm 2014, giữ vững phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển bền vững”; Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển, tạo dựng thương hiệu  ngày một vững mạnh.