TEXO dự lễ khởi công dự án Lumi Hanoi

Sáng 1/3, CapitaLand Development (CLD) Việt Nam đã khởi công dự án Lumi Hanoi trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, có 2 mặt tiền là đại lộ Thăng Long và đường vành đai 3,5, nhìn sang 3 khu đô thị lớn là Vinhomes Smart City, Nam An Khánh và Mailand (tức Bắc An Khánh). Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hiện đang làm đơn vị thực hiện công tác tư vấn giám sát tại dự án.

Lãnh đạo CapitaLand và quan khách làm nghi thức khởi công dự án Lumi Hanoi.

Lãnh đạo CapitaLand và quan khách làm nghi thức khởi công dự án Lumi Hanoi.

Dự án căn hộ cao cấp với tên gọi Lumi Hanoi sẽ được thực hiện trên khu đất rộng 5,6ha. Khu đất này vốn là một phần của dự án khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ (còn gọi là Vinhomes Smart City), được tách ra khỏi dự án từ cuối năm 2021 thông qua Quyết định số 4234 của UBND thành phố Hà Nội.

Hình ảnh phối cảnh dự án Lumi Hanoi

Theo CapitaLand, dự án được triển khai theo nhiều giai đoạn, dự kiến cung cấp khoảng 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp từ 29-35 tầng. Có nhiều loại hình căn hộ, từ căn 1 phòng ngủ 42m2 đến căn 4 phòng ngủ 135m2. Căn duplex và penthouse với diện tích từ 115m2 và 410m2 cũng sẽ được tích hợp trong dự án. Tổng vốn đầu tư dự án lên tới 18000 tỷ đồng.

Theo kế hoạch trong năm 2024, CapitaLand dự kiến ra mắt vào quý II giai đoạn I của dự án Sycamore. Đây là dự án có diện tích gần 20 ha với khoảng 3.700 căn gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề và căn hộ được phát triển ở các phân khu thấp tầng, trung tầng và cao tầng được đầu tư tại tỉnh Bình Dương.

Tổng Giám đốc Capital Land Ronald Tay và Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc TEXO tại lễ khởi công
Cán bộ TVGS TEXO chụp hình lưu niệm

  Theo Anh Hùng – baomoi