Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình

 

Dự án FLC Quảng Bình được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà cả khu vực miền Bắc Việt Nam. Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hiện đang thực hiện công tác tư vấn giám sát cho dự án này.

Là một siêu dự án, FLC Quảng Bình – dự án lớn nhất của FLC nên các tiện ích FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ được FLC xây dựng một cách bài bản – xứng tầm. Trong 1900 ha dự án, FLC Quảng Bình sẽ xây dựng một sân Golf quy chuẩn quốc tế, đẹp nhất đất Quảng. Khách sạn 5 sao mang đầy đủ các dịch vụ cao cấp như: Nhà hàng chuẩn 5 sao, quán Bar, Bể bơi tiêu chuẩn, Dịch vụ y tế tại khách sạn, Dịch vụ spa, gym … Bao xung quanh khách sạn là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển…

Tổng quan dự án:
Tổng vốn đầu tư: 13.800 tỷ đồng
Diện tích quy mô: 1.900 ha.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư
Thi công hạ tầng kỹ thuật, nhà thấp tầng: Công ty Cổ phần Xây dựng Faros
Địa điểm: Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình
Tổng mức đầu tư: 13.800 Tỷ đồng
Loại công trình: Hạ tầng kỹ thuật – Sân Golf – Khách sạn – Khu Biệt thự thấp tầng – Các công trình phụ trợ
Khởi công: Tháng 04 – 2016
Dự kiến hoàn thành: Quý II – 2020

ổ hợp 10 sân golf sẽ được xây dựng dọc theo bờ biển từ TP Đồng Hới, qua huyện Quảng Ninh, đến điểm cuối là xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy. Bình quân mỗi sân golf có 18 lỗ, tương đương với tổng nguồn vốn đầu tư tối thiểu là 3.000 tỷ đồng. Diện tích đất dành cho tổ hợp sân golf này khoảng 1.000 ha.

Không chỉ trực tiếp mang lại những lợi ích về môi trường, kinh tế, xã hội như kể trên, tổ hợp sân golf được đánh giá sẽ còn là một cú hích trong thu hút các nhà đầu tư đến với Quảng Bình.