Lễ khởi công dự án Cam Ranh Flowers Resort

 

Sáng ngày 4/3, Công ty State Development – Moscow (Liên bang Nga) đã tổ chức khởi công xây dựng dự án Khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh Flowers Resort tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Công ty cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư cũng đã tham gia sự kiện với vai trò là đơn vị Tư vấn giám sát của dự án.

Hình ảnh phối cảnh dự án

Cam Ranh Flowers Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nằm bên bờ biển Cam Ranh. Khu phức hợp trải rộng trên 15ha, bao gồm một khách sạn 5 sao gồm 256 phòng, 10 bungalow, trong đó có 111 căn hộ và 56 căn biệt thự sang trọng, đọc đáo với khuôn viên riêng. Dự án có tổng vốn đầu tư 90 triệu USD, thời gian triển khai là 30 tháng. Chủ đầu tư muốn xây dựng một khu resort đẳng cấp, nổi bật và tiện nghi bên bờ biển. Tất cả các hạng mục của dự án đều được thiết kế hiện đại, khi hoàn thiện sẽ kết hợp với nhau tạo thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Với định hướng hợp tác, phát triển nhằm góp phần tạo nên một quần thể Khu Du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp, tập trung những loại hình dịch vụ – du lịch, giải trí đa dạng, phong phú phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Du khách trong nước và quốc tế đến với Cam Ranh nói riêng và Việt Nam nói chung; Công ty  State Devolpment – Chủ đầu tư Dự án Bãi Dài tại Cam Ranh đã xác định hướng đầu tư và phát triển với Dự án Cam Ranh Flowers Resort tại Cam Ranh, Việt Nam. Với việc đầu tư và phát triển Cam Ranh Flowers Resort sẽ góp phần tạo nên giá trị các loại hình dịch vụ – du lịch và tạo tiền đề cho các Dự án phát triển Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh trong thời gian tới được vận hành và hoạt động theo quy hoạch phát triển tổng thể chung của tỉnh Khánh Hòa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công:

Hình ảnh tại Lễ khởi công dự án
Đại diện đơn vị TVGS TEXO