Lễ trao Quyết định chỉ định bổ sung Phó Bí thư Chi bộ, trao thẻ Đảng viên và kết nạp Đảng viên mới

 

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, Chi bộ Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư thuộc Đảng bộ Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao Quyết định chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Quang Vinh làm phó bí thư Chi bộ, trao thẻ Đảng viên cho 03 đồng chí Đảng viên chính thức và kết nạp 01 Đảng viên mới là đồng chí Lê Thị Hoài Phương – cán bộ phòng Hành chính Tổng hợp.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng với sự tham dự của đồng chí Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ Công ty cùng các đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư.

Các Đảng viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Phương Ly đã đọc Quyết định của Đảng bộ Bộ Xây dựng về việc chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Quang Vinh làm Phó Bí thư Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư. Đồng chí Bí thư Chi bộ Đỗ Quốc Huynh đã trao Quyết định  và Đồng chí Trịnh Thắng Lợi – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua đã trao hoa cho đồng chí Nguyễn Quang Vinh.

Chi ủy viên Lê Phương Ly đọc Quyết định chỉ định bổ sung đồng chí Nguyễn Quang Vinh làm Phó bí thư Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư
Đồng chí Nguyễn Quang Vinh nhận Quyết định chỉ định bổ sung làm Phó Bí thư Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư. 

Tiếp đó, tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ đã trao thẻ Đảng viên cho 03 Đảng viên chính thức: đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Trưởng phòng Tài chính Kế toán, đồng chí Đoàn Hải Vân – Cán bộ Phòng Kỹ thuật – Bí thư Đoàn Thanh niên và đồng chí Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Tư vấn 8.

Đồng chí Đỗ Quốc Huynh trao thẻ Đảng viên cho 03 Đảng viên chính thức
Đảng viên Trần Anh Tuấn thay mặt các đồng chí được nhận thẻ Đảng viên phát biểu trước toàn Chi bộ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành với sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Hoài Phương – cán bộ Phòng HCTH đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm sau khi đồng chí Lê Phương Ly đọc Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hoài Phương đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Sau khi đồng chí Phương đọc lời tuyên thệ, Bí thư Chi bộ đã trân trọng trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới.

Đồng chí Lê Thị Hoài Phương – cán bộ Phòng HCTH đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư
Bí thư Chi bộ Đỗ Quốc Huynh trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Hoài Phương

Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đồng chí Đỗ Quốc Huynh – Bí thư Chi bộ Công ty đã có lời phát biểu dặn dò Đảng viên mới về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong 1 năm thử thách. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, vững mạnh.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng và nhận Quyết định kết nạp Đảng, đồng chí Lê Thị Hoài Phương xúc động phát biểu: Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện trở thành Đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 16 đồng chí, trong đó có 15 Đảng viên chính thức, 01 đồng chí dự bị. Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.