Khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

 

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết Tân Sửu), Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư tổ chức buổi gặp mặt khai xuân chúc mừng năm mới Tân Sửu. Đây là hoạt động thường niên khởi động một năm mới tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết và thành công. Chương trình gặp mặt đầu năm diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 có những diễn biến mới và phức tạp nên số lượng cán bộ tham dự buổi họp mặt đầu xuân hạn chế, chỉ bao gồm khối văn phòng và các Giám đốc Trung tâm, tuy nhiên buổi gặp mặt vẫn diễn ra trong không khí hết sức ấm áp và vui vẻ.

Tại buổi khai xuân, ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã gửi đến tập thể cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, chúc đại gia đình TEXO cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi khó khăn để gặt hái nhiều thắng lợi mới, thực hiện nghiêm túc và thành công nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch tốt vừa đảm bảo hoạt động SXKD.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Niềm vui của các thành viên trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với TEXO.

Một số hình ảnh đầu xuân mới:

Niềm vui, niềm hân hoan của các thành viên dưới mái nhà TEXO trong ngày đầu xuân
Niềm vui, niềm hân hoan của các thành viên dưới mái nhà TEXO trong ngày đầu xuân
Niềm vui, niềm hân hoan của các thành viên dưới mái nhà TEXO trong ngày đầu xuân
Niềm vui, niềm hân hoan của các thành viên dưới mái nhà TEXO trong ngày đầu xuân