Dự án Tổ hợp Nhà ở Cao tầng và Dịch vụ N04 – Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng

 

Sau một thời gian khẩn trương, nỗ lực chuẩn bị, ngày 23 tháng 11 năm 2008, Tổng công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị – UDIC cùng với các bên trong liên danh chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây dựng Công nghiệp (ICC), Công ty cổ phần tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội (UAC) và Công ty cổ phần thưng mại quốc tế và tư vấn Invecon(INVENCON) đã long trọng tổ chức lễ động thổ cho Dự án Tổ hợp nhà ở cao tầng và dịch vụ NO4 – Khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng.

Dự án Tổ hợp nhà ở cao tầng và dịch vụ NO4 là một dự án thành phần của Khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, có Tổng mức đầu tư: Khoảng 1.500 tỷ đồng, được xây dựng làm Văn phòng, nhà ở Chung cư cao cấp và Trung tâm thương mại.

Với mục tiêu Xây dựng khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ văn minh, hiện đại đáp ứng nhu cầu của người dân trong thời kỳ phát triển mới, dự án khi hoàn thành sẽ đóng góp thêm vào Quỹ nhà của thành phố, đồng thời góp phần hoàn chỉnh quy hoạch khu vực đã được phê duyệt, tạo ra một công trình có kiến trúc đẹp, tôn tạo cảnh quan tuyến phố.

Được sự tín nhiệm cao của Chủ đầu tư dự án, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã được lựa chọn là đơn vị Tư vấn Giám sát cho Công trình này.

Dưới đây là một số hình ảnh: