Dự án Hải Đăng City – Cầu Giấy + Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Dự án Hải Đăng City tại Mỹ Đình, Từ Liêm, và Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 8.352 tỷ đồng. Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hiện đang là đơn vị thực hiện công tác Giám sát dự án cho dự án này.

Công trình được xây dựng trên diện tích hơn 7ha với trên 2128 căn hộ có diện tích từ nhỏ đến lớn, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và liền kề. Công trình cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây xanh và cơ sở hạ tầng đã chiếm tới hơn 13.962m2. Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên đến 12.418m2. Dự án có quy mô khá lớn tuy nhiên với cam kết đem đến cho khách hàng một dự án chắc chắn và luôn đảm bảo tiến độ, chủ đầu tư đã lên kế hoạch sẽ đưa dự án vào sử dụng ngay vào quý 2 năm 2017.

Thông tin tóm tắt:

Chủ đầu tư:  Công ty Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng

Tổng vốn đầu tư cho dự án: 8353 tỷ đồng

Diện tích xây dựng:  70.486m2

Thời gian dự kiến hoàn thành: Quý 2 Năm 2017

Vị trí của dự án nằm ngay ngã tư Lê Đức Thọ và Hàm Nghi. Mặt tiền của dự án chạy dọc con đường Hàm Nghi rộng rãi với nhiều cây xanh, bên cạnh đó là tiện ích khu vực có sẵn mà khách hàng không thể bỏ qua đó là vị trí kết nối vùng tới nhiều địa điểm. Chỉ mất vài phút đi xe tới công viên Cầu Giấy, Bến xe Mỹ ĐÌnh, SVĐ quốc gia Mỹ ĐÌnh, Không xa đó là trường học, bệnh viện cùng với nhiều siêu thị và trung tâm mua sắm.

Hình ảnh phối cảnh dự án
Hình ảnh phối cảnh dự án
Hình ảnh phối cảnh dự án
Hình ảnh phối cảnh dự án
Hình ảnh phối cảnh dự án