Dự án Diamond Flower Tower

Toàn nhà hỗn hợp “Tháp hoa kim cương – Diamond Flower Tower” là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng và hiện đại, tọa lạc ngay tại Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội – HANDICO 6 làm Chủ đầu tư. Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư được lựa chọn trở thành đơn vị tư vấn giám sát của dự án.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa tại góc đường Hoàng Đạo Thúy  và Lê Văn Lương. Đây là tuyến đường hiện đại tại khu đô “Trung hòa – Nhân Chính” với kết cấu hạ tầng đồng bộ bao gồm: trường học cấp 1 + 2 + 3, nhà trẻ, chợ, siêu thi OCEMAX, nhà hàng, dịch vụ…. Với vị trí này, công trình có tầm nhìn rộng và có thể dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm lớn của Thành phố như Trung tâm hội nghị Quốc gia, các khu đô thị hiện đại trên đường Láng Hòa Lạc, Sân bóng Mỹ Đình, các khu đô thị tại Hà Đông, tổ hợp Royal City… cũng như rất thuận tiện khi di chuyển ra các tỉnh xa qua đường cao tốc vành đai 3 cách vị trí dự án 700m.

Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất 5230.1 m2, gồm 36 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó:

  • Tầng hầm: các tầng hầm 1, 2, 3 được sử dụng vào mục đích để xe và không gian kỹ thuật.
  • Tầng 1: sảnh vào khu văn phòng, căn hộ và dịch vụ công cộng.
  • Tầng 1 -15: khối dịch vụ và sàn văn phòng cho thuê hạng B
  • Tầng 16 – 36: 230 căn hộ cao cấp

Tòa nhà là điểm nhấn cho toàn khu vực với độ cao lên đỉnh mái là 176m, hiện cao thứ 3 ở Hà nội và được thiết kế độc đáo với ý tưởng “rồng bay – (Thăng long) ” tượng trưng cho cho thủ đô Thăng Long gây ấn tượng mạnh. Khi hoàn thành, dự án “Tháp hoa kim cương” sẽ trở thành một tổ hợp chung cư, văn phòng đẳng cấp tại khu đô thị mới “Trung Hòa – Nhân Chính”.

Một số hình ảnh của dự án:

Hình ảnh dự án sau khi đã hoàn thành