Đoàn Công tác Bộ Xây dựng, CONINCO, CONINCO-INVEST tới thăm và làm việc tại Nhật Bản

 

Vừa qua, nhận lời mời của Thống đốc tỉnh Saitama – Nhật Bản, Hiệu trưởng Trường Đại học Tổng hợp Saitama và Công ty Cổ phần Thang máy SEC, đoàn công tác của Bộ Xây dựng, CONINCO, CONINCO-INVEST đã tới thăm, làm việc và tham dự một số hoạt động chung tại tỉnh.

Đoàn do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh dẫn đầu, cùng các ông Nguyễn Tiến Thành – Giám đốc BQLDA Đầu tư xây dựng Nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình mới, ông Lê Xuân Trường – Vụ phó Vụ quản lý hoạt động xây dựng – Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CONINCO, ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CONINCO-INVEST cùng một số thành viên khác đã tới thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Thang máy SEC, Công ty Tư vấn Nihon Sekkei – đơn vị liên danh Coninco đạt giải nhất cuộc thi thiết kế Viettel Tower (chi tiết xem tại đây), thăm và làm việc với Thống đốc Tỉnh Saitama Kyoshi Ueda đồng thời thăm quan và tham gia các hoạt động cộng đồng khác tại địa phương.

Trong phần lớn thời gian công tác của đoàn, phía các bạn đối tác Nhật Bản đã hướng dẫn và giới thiệu những thế mạnh công nghiệp, công nghệ, đồng thời đề nghị đoàn công tác phía Việt Nam giúp giới thiệu, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Nhật Bản có cơ hội từng bước tiếp cận thị trường Việt Nam. Đại diện phía Việt Nam, Thứ trường Bùi Phạm Khánh đã cảm ơn các tình cảm tốt đẹp mà phía Nhật Bản đã dành cho đoàn, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực giúp đỡ của phía Nhật Bản tới các doanh nghiệp Việt Nam, các du học sinh, nghiên cứu sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng kêu gọi các doanh nghiệp tại tỉnh Saitama nói riêng, các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung tiếp tục tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam.

Cũng nhân dịp này, ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư (CONINCO-INVEST) đã có những trao đổi, tìm hiểu và mời gọi hợp tác dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh phát biểu tại hội nghị
Ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư trao đổi danh thiếp với các chủ doanh nghiệp Nhật Bản
Một phần “Hội thảo tiếp cận toàn cầu cho các Công ty tại tỉnh Saitama hướng tới Quan hệ đối tác Việt Nam – Nhật Bản”
Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm tại SAITAMA SUPER ARENA
Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thang máy SEC
Đoàn đến thăm Công ty Tư vấn Nihon Seikkei – Một góc văn phòng của Nihon Seikkei
Đoàn tham gia buổi tiệc chiêu đãi thân mật của các bạn Nhật Bản
Vẻ đẹp Nhật Bản
Một số công trình cao tầng tại Nhật Bản