Chung kết Giải Bóng đá TEXO Cup 2013

 

Sau gần một tháng tranh tài đầy hào hứng, ngày 08/01/2014, Giải bóng đá TEXO Cup 2013 đã khép lại với chức vô địch xứng đáng thuộc về đội bóng liên quân khối Văn phòng và các dự án Sông Đà 7.

Xuất sắc vượt qua các đối thủ ở các vòng đấu trước đó, hai đội bóng VP (liên quân các cầu thủ từ khối Văn phòng và các dự án Sông Đà 7) và TT2 (Trung tâm 2) (các cầu thủ đến từ Trung tâm Tư vấn 2) đã có mặt ở trận đấu cuối cùng của mùa giải 2013.

Trong trận chung kết, ngay từ những giây phút đầu tiên, hai đội đã nhập cuộc khá sôi nổi. Bằng những pha tấn công liên tục về phía khung thành của nhau, thủ môn hai đội đã phải vất vả cản phá bóng.

Cả hai đội đều đã thể hiện ưu thế của mình với nhiều pha phối hợp trình diễn kỹ thuật, sút xa khá ấn tượng. Kết quả của những đợt tấn công đó đã giúp cho đội TT2 dẫn trước một bàn ở hiệp 2, tuy nhiên đội VP đã kịp gỡ hòa ngay sau đó. Hiệp đấu tiếp tục diễn ra hết sức gay cấn và sôi nổi khi TT2 nâng tỷ số lên 2 -1. Nhưng trước khi trận đấu khép lại, Đội VP đã kịp thời cân bằng tỷ số 2 – 2.

Trận đấu chung kết phải giải quyết trên chấm penalty cân não. Và ở loạt đá định mệnh này, đội VP là đội bản lĩnh hơn với chiến thắng chung cuộc 5 – 4.

Cùng giờ với trận chung kết, trận đấu tranh giải ba tư giữa hai đội bóng TTH (các cầu thủ đến từ dự án N04, F-Soft) và đội Beacons (các cầu thủ của Trung tâm 1)  cũng khép lại với thắng lợi của đội Trung tâm 01.

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, Ban tổ chức giải đã trao các danh hiệu cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong giải  đấu.

Nhờ sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự cố gắng thi đấu của các vận động viên, các trận đấu đã diễn ra với chất lượng tốt đã mang cho giải những thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Hai đội bóng tranh chức vô địch: Đội VP (áo trắng) và đội TT2 (áo đỏ)
Các cổ động viên nữ đã có mặt từ rất sớm và cổ vũ hết sức nhiệt tình cho các cầu thủ
Cùng tạo dáng với chiếc Cup vô địch
Một số pha bóng đẹp mắt
Một số pha bóng đẹp mắt
Một số pha bóng đẹp mắt
Đe dọa khung thành đối phương
Đội vô địch chụp ảnh lưu niệm cùng các cổ động viên
Đội vô địch chụp ảnh lưu niệm cùng các cổ động viên
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Vinh trao giải Nhì cho đội bóng TT2
Phó TGĐ Nguyễn Quang Vinh và TP HCTH Lê Phương Ly trao thưởng cho đội giải Ba TT1
TP HCTH Lê Phương Ly trao thưởng cho đội giải phong cách
Giải bóng đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp cho các cầu thủ và cổ động viên.