TEXO hân hạnh tiếp đón đại diện Heerim Engineering Group sang thăm và làm việc

Sáng ngày 12/6/2020, Công ty cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hân hạnh tiếp đón lãnh đạo Công ty tư vấn thiết kế xây dựng & quy hoạch Heerim (thuộc Heerim Engineering Group) sang thăm và làm việc. Buổi làm việc có sự tham gia của ông Đỗ Quốc Huynh – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư, ông Kim Young Ik – Trưởng Đại Diện văn phòng Heerim tại Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Uyển – Viện trưởng Viện Kinh tế và Phát triển, cùng các thành viên của hai công ty.

Trên tinh thần chú trọng và đẩy mạnh hợp tác quốc tế, được sự giới thiệu của ông Nguyễn Trọng Uyển, TEXO đánh giá cao năng lực của Heerim và mong muốn hai bên có những bước tiến mới trong việc hợp tác toàn diện với nhau. Tại buổi làm việc, Texo và Heerim đã bày tỏ quan điểm hợp tác, cũng như trao đổi thẳng thắn về những dự án cụ thể của hai bên, từ đó đặt nền móng cho sự hợp tác trong tương lai gần.

Thành lập từ ngày 10/1/1970, trải qua 50 năm thành lập, Heerim Engineering Group là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế với nhiều dự án quy mô lớn trải dài khắp quốc gia này. Không chỉ tập trung phát triển thị trường nội địa, Heerim còn mở rộng kinh doanh sang thị trường quốc tế khi mở cửa các chi nhánh ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Việt Nam, Dubai, Mỹ,…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đại diện hai bên trao đổi hợp tác
Hai bên công ty chụp ảnh lưu niệm với nhau
Anh Lê Anh Trà – Giám đốc Trung Tâm 9, thay mặt Texo gửi phần quà đến Heerim Group