Trang chủ»Dịch vụ xây dựng  » Tư vấn giám sát và QLDA

Dự án 671 Villas Hoàng Hoa Thám

Dự án Khu nhà ở và công trình công cộng – thể thao tại 671 Hoàng Hoa Thám phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội (Dự án 671 Villas) do Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng Viglacera – Chi nhánh Tổng công ty Viglacera làm Chủ đầu tư. Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đang là đơn vị Tư vấn Giám sát cho dự án này

 
Vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội

Với vị trí trung tâm đắc địa, tiếp giáp với các tuyến đường lớn của thành phố như đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường Bưởi và đường Vĩnh Phúc dự kiến sẽ mở thẳng ra đường Hoàng Quốc Việt, Dự án 671 Villas có vị trí lý tưởng thuộc quận Ba Đình - trung tâm chính trị quốc gia của cả nước.

Dự án được hưởng rất nhiều tiện ích về hạ tầng xã hội và dịch vụ hoàn chỉnh như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học từ bậc mầm non đến đại học, ngân hàng, bưu điện, khu vui chơi thể thao...


Thiết kế độc đáo, nằm ở trung tâm thành phố có quy hoạch hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích công cộng.

Dự án 671 Villas được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao cấp sẽ đem lại cho người dân một không gian sống tiện nghi, thích hợp với cuộc sống hiện đại.

Dự án 671 Villas có mật độ xây dựng thấp và đặc biệt chú trọng việc thiết kế các công trình tiện ích công cộng chung phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân như: phòng tập thể thao, bể bơi mini, nhà trẻ và các dịch vụ công cộng nằm trong khuôn viên dự án....

Với quy hoạch tổng thể không gian cây xanh được bố trí xung quanh khu nhà ở, các vườn hoa, tiểu cảnh được kết hợp đường đi bộ tạo nên cảnh quan gần gũi với thiên nhiên để người dân có thể dạo chơi, hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn vườn hoa, cây cảnh xanh mát như trong công viên.

Nét khác biệt đến từ thiết kế căn nhà liền kề

Ngoài những ưu điểm về vị trí và tiện ích công cộng, Dự án 671 Villas gồm 33 căn liền kề (diện tích mặt bằng từ 86 m2 – 229 m2), được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.270 m2 theo tiêu chuẩn kiến trúc Châu Âu.

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư Singapore, 671 Villas là sự giao hòa của nét kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu trong lòng Hà Nội.

Một trong những ý tưởng thiết kế đã đem lại hiệu quả và nét khác biệt cho Dự án 671 Villas là hệ thống giao thông động (dùng cho xe ô tô, xe máy, xe đạp...) nằm hoàn toàn dưới tầng hầm.

Mỗi căn liền kề có 4 tầng nổi và 1 tầng hầm riêng biệt được kết nối với nhau bằng hệ thống thang máy và thang bộ rất thuận tiện.


Ngoài khu vực tầng hầm của các căn nhà, trong hầm chung còn đảm bảo chỗ để xe cho gần 30 ô tô và nhiều xe máy phục vụ nhu cầu để xe cho khách cũng như người dân.

Với việc kiểm soát an ninh bằng thẻ từ camera hoạt động 24/7, hệ thống camera giám sát đặt tại trung tâm kiểm soát của khu nhà ở, các chốt bảo vệ tuần tra liên tục sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

Khi đi vào hoạt động, 671Villas sẽ là nơi tiên phong định hình một cuộc sống văn minh và hiện đại.


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập