Trang chủ»Ngoại khóa  » Tin Texo

Chủ đầu tư dự án Tràng An Complex tôn vinh, khen thưởng TVGS TEXO

Sáng 18/12/2016, GP.INVEST đã long trọng tổ chức “Lễ công bố bàn giao căn hộ dự án Tràng An Complex” cho những khách hàng đầu tiên đặt mua giai đoạn 1 tại số 1, Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy. Cũng tại buổi lễ, Tư vấn giám sát TEXO đã vinh dự được chủ đầu tư khen thưởng, tôn vinh là nhà thầu xuất sắc của dự án.


Tiến độ thần tốc và chất lượng xây dựng vượt trội của Tràng An Complex đã thực sự thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Minh chứng là chỉ sau gần 2 năm chính thức khởi công, dự án đã bán hết hơn 99,9% lượng hàng trước thời điểm bàn giao. Hiện, nhiều khách hàng đã chuyển về sinh sống, đem lại một không khí tràn ngập niềm vui nhân những ngày giáp Tết. Đây chính là sự đánh giá chính xác nhất của khách hàng cho quá trình làm việc nghiêm túc của toàn thể cán bộ GP.INVEST và các nhà thầu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Quản trị GP.INVEST, chủ đầu tư Tràng An Complex chia sẻ: “Đối với tôi, mỗi dự án đều là một đứa con tinh thần cần bàn tay chăm chút từ khi khi còn là ý tưởng cho đến khi hoàn thành.

Tràng An Complex vì thế không phải ngoại lệ. Để có được thành quả ngày hôm nay, GP.INVEST cùng hơn 30 nhà thầu đã phải nỗ lực ngày đêm gần 23 tháng trời đề giải quyết khối lượng công việc khổng lồ. Hơn 120.000m3 đất tầng hầm, 50.000m3 bê tông cốt thép, 30.000m2 tầng hầm và 140.000m2 sàn xây dựng… đã được giải quyết để Tràng An Complex cán đích vượt tiến độ một cách ngoạn mục.

Do vậy, dù dự án có thể còn những kiếm khuyết, chưa thực sự hoàn hảo về mọi mặt như mong muốn nhưng về tinh thần GP.INVEST luôn đau đáu tâm nguyện đem đến những gì tuyệt vời nhất cho Tràng An Complex. Hành động quyết tâm giao sớm trước 3 tháng còn là lời tri ân chân thành GP.INVEST muốn dành tặng cư dân của mình - những người đã tin tưởng, đồng hành cùng GP.INVEST suốt thời gian qua.”

 Toàn cảnh không khí long trọng, tưng bừng tại buổi lễ công bố bàn giao dự án Tràng An Complex

Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hiện đang là đơn vị Tư vấn giám sát thực hiện gói thầu " TVGS thi công xây dựng công trình phần ngầm" và gói thầu "TVGS thi công xây dựng phần thân và lắp đặt thiết bị" thuộc dự án "Khu nhà ở, dịch vụ thương mại, văn phòng trường học - Tràng An Complex". Bằng uy tín, kinh nghiệm lâu năm của Công ty tư vấn giám sát hàng đầu, cùng đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát chuyên nghiệp, đầy năng lực và trách nhiệm; đoàn Tư vấn giám sát TEXO đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo giám sát thi công công trình đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động. Tại lễ bàn giao căn hộ Tràng An Complex, Đơn vị Tư vấn giám sát TEXO đã vinh dự được tuyên dương là nhà thầu xuất sắc, góp sức không nhỏ cho sự thành công của dự án.

 TEXO vinh dự được lựa chọn là nhà thầu xuất sắc được tôn vinh tại buổi lễ (ngoài cùng bên phải ảnh)


Quyết định của Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư Toàn cầu Tràng An về việc khen thưởng đơn vị Tư vấn Giám sát TEXO vì đã có thành tích tốt trong công tác tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình tại dự án Tràng An Complex.

 

Đội ngũ kỹ sư tư vấn năng động, giàu kinh nghiệm của đoàn Tư vấn TEXO tại dự án Tràng An Complex

 

Sự ghi nhận, tuyên dương của các chủ đầu tư dành cho TVGS TEXO là niềm vinh dự lớn, là nền tảng để tập thể TEXO cùng cố gắng, nỗ lực gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Thời gian sắp tới, Công ty Cổ phần TEXO sẽ tiếp tục phấn đấu khẳng định vị trí là một Công ty tư vấn hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam và sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư.


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập