Trang chủ»Ngoại khóa  » Tin Texo

Chủ đầu tư dự án Hải Đăng City khen thưởng TVGS TEXO

Vừa qua, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư lại tiếp tục được Chủ Đầu tư khen thưởng, ngày càng khẳng định chất lượng công việc vượt trội và uy tín của mình trong lĩnh vực tư vấn giám sát.

 
Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư hiện đang là đơn vị thực hiện công tác tư vấn giám sát dự án Hải Đăng HD Mon City tại Mỹ Đình, Từ Liêm, và Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.

 Bằng uy tín, kinh nghiệm lâu năm của Công ty tư vấn giám sát hàng đầu, cùng đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát chuyên nghiệp, đầy năng lực và trách nhiệm; đoàn Tư vấn giám sát TEXO đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo giám sát thi công công trình đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động; tổ chức, chỉ đạo các nhà thầu xây dựng hoàn thành thi công 05 căn hộ mẫu đạt chất lượng tốt.Quyết định của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng về việc khen thưởng đơn vị Tư vấn Giám sát TEXO vì đã có thành tích tốt trong công tác tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình tại dự án Hải Đăng HD Mon City, góp sức không nhỏ cho sự thành công của dự án.

Sự ghi nhận, tuyên dương của các chủ đầu tư dành cho TVGS TEXO là niềm vinh dự lớn, là nền tảng để tập thể TEXO cùng cố gắng, nỗ lực gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Thời gian sắp tới, Công ty Cổ phần TEXO sẽ tiếp tục phấn đấu khẳng định uy tín là một Công ty tư vấn hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam và sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư.


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập