Trang chủ»Ngoại khóa  » Công đoàn - Đoàn TN

Đội bóng CONINCO-INVEST thi đấu giao hữu với đội tuyển LICOGI 13

Nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm ngày 26 - 3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đội tuyển bóng đá CONINCO-INVEST đã có trận đấu bóng đá giao hữu với đội tuyển bóng đá LICOGI 13.

 Được sự ủng hộ nhiệt tình cho phong trào Đoàn thanh niên cũng như các hoạt động văn thể rèn luyện sức khỏe của Ban Lãnh đạo hai công ty, đội tuyển bóng đá CONINCO-INVEST đã có một trận đấu giao hữu thành công với đội tuyển bóng đá Licogi 13. Mặc dù đây chỉ là một trận đấu giao hữu, một hoạt động thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh song không vì thế mà tính chất trận đấu kém phần sôi nổi, nhiệt huyết. Hai đội đã thi đấu nhiệt tình, hăng hái và có nhiều bàn thắng đẹp. Đặc biệt, trận đấu còn có sự tham gia của lãnh đạo 2 công ty.

Tỷ số cuối cùng của trận đấu là 2 - 2.

Dưới đây là một số hình ảnhCác cầu thủ hai đội gặp nhau trước trận đấuLãnh đạo hai công ty tham gia thi đấuĐội tuyển Bóng đá LICOGI 13Đội tuyển Bóng đá CONINCO-INVESTMột số pha bóng đáng chú ý trong trận đấuMột số pha bóng đáng chú ý trong trận đấuTình huống nguy hiểm trước khung thành CONINCO-INVESTMột pha sóng gió tại cầu môn tuyển LICOGI 13


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập