Trang chủ»Ngoại khóa  » Công đoàn - Đoàn TN

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư khóa I - nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều 18/5, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022 để tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ TEXO, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên TEXO.

 Tham dự Đại hội, về phía Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng có đồng chí  Bùi Chí Hiếu -  Đảng Uỷ viên Bộ Xây dựng, Uỷ viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng;  đồng chí Hoàng Lê Anh - Ủy viên Ban Thường vụ  Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng; về phía chi bộ, lãnh đạo Công ty có đồng chí Đỗ Quốc Huynh, bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Đảng viên Chi bộ, Phó Tổng giám đốc Công ty, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đại diện BCH Công đoàn và đông đảo đoàn viên thanh niên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP TEXO Tư vấn và đầu tư.


Đồng chí Đoàn Thị Hải Vân thay mặt BCH lâm thời Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2014-2017.

Tuy mới được thành lập nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Chi bộ, lãnh đạo Cty, BCH Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng cũng như sự phối kết hợp BCH Công Đoàn Cty. Các đoàn viên thanh niên luôn nhiệt tình, hăng hái, năng động trong công tác Đoàn, đã tạo ra sức mạnh tập thể to lớn.

Đoàn thanh niên với lực lượng nòng cốt là những đoàn viên trẻ, có chuyên môn tốt, nhiệt huyết, năng động là điều kiện tốt để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư phát triển công tác Đoàn cơ sở. Tuy nhiên, do tính chất đặc thù công việc và tổ chức, một lượng lớn đoàn viên thanh niên tập trung vào các khâu trọng yếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, làm việc theo ca kíp, và trải dài trên nhiều tỉnh thành, tại nhiều dự án khác nhau; do đó việc sắp xếp, tổ chức các hoạt động cho toàn thể Đoàn viên thanh niên chưa được thuận tiện và còn hạn chế về số lượng.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư đã tổ chức được nhiều hoạt động gắn liền với hoạt động chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể do Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phát động như các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; xây dựng các kế hoạch với Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị để đứng ra đảm nhận những phần việc thanh niên, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng cho các đoàn viên; luôn học tập nâng cao kiến thức bản thân, tham gia các công tác nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của Cty cũng như của xã hội.


Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Đại diện Chi bộ, Phó Tổng giám đốc Công CP TEXO Tư vấn và Đầu tư phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Vinh -  Đại diện Chi bộ, Phó Tổng giám đốc Công CP Texo Tư vấn và đầu tư khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công CP Texo Tư vấn và đầu tư đã có nhiều cố gắng, góp phần vào việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn Cty. Các cán bộ Đoàn viên cũng được lãnh đạo giao nhiệm vụ đảm trách thực hiện được những khối lượng công việc lớn, áp lực công việc cao. Lãnh đạo Cty ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 trong học tập, lao động và nghiên cứu khoa học; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, công tác tình nguyện vì cộng đồng, tham gia các hoạt động với các Đoàn cấp trên.


Đồng chí  Bùi Chí Hiếu -  Đảng Uỷ viên Bộ Xây dựng, Uỷ viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội


Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, đồng chí Hoàng Lê Anh đánh giá cao những thành tích đã được trong nhiệm kỳ vừa qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư.

Cũng tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, đồng chí Hoàng Lê Anh đánh giá cao những thành tích đã được trong nhiệm kỳ vừa qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư. Đồng chí lưu ý Đoàn Thanh niên Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư trong nhiệm kỳ tới cần tổ chức nhiều hoạt động phong trào gắn với chuyên môn để phát huy hơn nữa vai trò của thanh niên trong hoạt động tư vấn giám sát xây dựng của mình.


BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư khóa mới ra mắt Đại hội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cty CP Texo Tư vấn và đầu tư đã bầu được Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017-2022 với 5 đồng chí và 4 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Đồng chí Đoàn Thị Hải Vân tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư.
                                                                                                    
Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội


Trưởng ban kiểm phiếu Vũ Trọng Phương phổ biến thể lệ, quy chế bầu cử

Đồng chí  Bùi Chí Hiếu -  Đảng Uỷ viên Bộ Xây dựng, Uỷ viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng đại diện trao giải Ba toàn đoàn Hội khỏe Bộ Xây dựng cho đồng chí Bùi Quang Hưng - đội trưởng đội thể thao TEXO
Một số tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi, vui vẻ của các đồng chí đoàn viên TEXO


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập