Trang chủ»Ngoại khóa  » Hoạt động khác

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Coteccons Nguyễn Bá Dương tới thăm văn phòng làm việc CTCP TEXO.

Ngày 24/03/2017 vừa qua, ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Coteccons đã đến thăm văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư tại số 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Coteccons Nguyễn Bá Dương được biết đến là
“Kiến trúc sư trưởng” của Công ty Coteccons nói riêng và Coteccons Group nói chung. Ông là người mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng, đặc biệt luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh. Với kiến thức và thực tiễn tại Trường Đại học Xây dựng Kiev - Ucraina (năm 1984), Ông trở về nước và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp xây dựng. Ông đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty vừa tinh vừa chất, kết hợp một cách khéo léo giữa kiến thức và kỹ năng mềm trong quản lý. Ông chính là người định hình văn hóa Coteccons và gày dựng nên Coteccons.


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Coteccons đã gặt hái được những thành công nhất định, dần trở thành một trong những công ty xây dựng mạnh và có uy tín trong thị trường xây dựng Việt Nam.


Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Coteccons (áo xanh) trong chuyến thăm văn phòng CTCP TEXO Tư vấn và Đầu tư.

Trong chuyến đến thăm văn phòng này, ông Đỗ Quốc Huynh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc TEXO cùng bà Lê Phương Ly – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp TEXO đã đại diện tiếp đón và có buổi nói chuyện thân mật với Ông Bá Dương. Hai bên đã cùng chia sẻ kinh nghiệm về cách gây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp và chiến lược thu hút phát triển nhân sự. Theo đó, nhân sự chính là chìa khóa thành công, là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp thành công trước tiên cần xây dựng  được đội ngũ nhân sự  am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp, rồi theo đó xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

 


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập