Trang chủ»Ngoại khóa  » Hoạt động khác

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 02/02/2017, Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư đã hân hoan tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi chờ đón phía trước.

 
Từ đầu giờ sáng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TEXO đã có mặt đông đủ tại Văn phòng Công ty để dự buổi gặp mặt đầu xuân với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Đỗ Quốc Huynh đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cảm ơn những đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên trong trong năm vừa qua và gửi lời chúc mừng năm mới an khang – thịnh vượng – thành công tới toàn thể CBNV. Bên cạnh những phong bao lì xì may mắn đầu năm, toàn thể cán bộ nhân viên TEXO  cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Một mùa Xuân mới lại đến và hứa hẹn nhiều thành công mới. Chúc cho toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của TEXO một năm tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và may mắn, chúc TEXO tiếp tục vững bước, đoàn kết, chung tay xây dựng thương hiệu TEXO vững mạnh.

Nhân đây Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập