Trang chủ»Ngoại khóa  » Công đoàn - Đoàn TN

TEXO tổ chức giải bóng TEXO CUP 2016

Sau gần một tháng tranh tài đầy hào hứng, sôi nổi trên sân cỏ, sáng ngày 07/01/2017, tại Sân bóng Thành Phát - Hoàng Minh Giám, Giải bóng đá TEXO Cup 2016 ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Công ty đã khép lại với chức vô địch xứng đáng thuộc về đội bóng TT2.

 
Tới tham dự động viên các đội bóng có Ông Đỗ Quốc Huynh  - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; Ông Trịnh Thắng Lợi – Phó Tổng Giám đốc;  Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Bà Lê Phương Ly – TP Hành chính Tổng hợp, Ông Phạm Xuân Tố - TP Kỹ thuật, Chủ tịch Công đoàn, Bà Đoàn Hải Vân – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng đông đảo cán bộ nhân viên Công ty. Sự động viên, cổ vũ hết mình của các cổ động viên đã góp phần giúp cho giải đấu diễn ra thành công, tốt đẹp.

Kết thúc 70 phút thi đấu đầy sôi nổi và loạt đá Penalty gay cấn, đội bóng TT2 đã xuất sắc giành được chức vô địch, đội T&T đạt giải Nhì. Giải Ba thuộc về  đội bóng NNB . Giải vua phá lưới của giải bóng thuộc về  cầu thủ Nguyễn Văn Khang của đội Team Gream. Ngoài ra giải còn có giải phong cách thuộc về đội bóng H2T. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những gì các đội bóng đã thể hiện trong suốt mùa giải vừa qua.

Một số hình ảnh trong buổi chung kết:

                                Đội hình hai đội bóng tham gia thi đấu trận Chung kết (TT2 và T&T)

 


                                                  Trận chung kết diễn ra hết sức sôi nổi và đầy kịch tính

                                        Trận Chung kết kết thúc bằng những pha Penalty đẹp mắtPhó TGĐ Nguyễn Quang Vinh trao giải Ba cho đội NNB


Phó TGĐ Trịnh Thắng Lợi trao Giải Nhì cho đội bóng T&T


                            TGĐ Đỗ Quốc  Huynh trao Cúp vô địch cho đội TT2


Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Lê Phương Ly trao giải phong cách do đội bóng H2T.


PTGĐ, Trưởng ban tổ chức Nguyễn Quang Vinh trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Khang của đội bóng Team GreenCác đại biểu, cầu thủ cùng các cổ động viên chụp ảnh lưu niệm, khép lại mùa bóng TEXO Cup 2016, hi vọng trong những năm tiếp sau TEXO tiếp tục phát huy tổ chức được những mùa giải ngày càng thành công

Nhờ sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự cố gắng thi đấu của các vận động viên, các trận đấu đã diễn ra với chất lượng tốt đã mang cho giải những thành công tốt đẹp, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa – thể thao TEXO, góp phần rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho cán bộ công nhân viên Công ty. Giải sẽ diễn ra hàng năm và là dịp giao lưu, thể hiện tình đoàn kết, gắn kết các đơn vị thành viên dưới mái nhà chung TEXO, góp phần xây dựng TEXO ngày một vững mạnh.


Các bài viết khác

Chương mục quảng cáo

Bản tin Công ty

Các dự án tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến


TEXO
Hotline1: 0435742183

Thông kê truy cập